สอบถามรายละเอียด : 02-172-6490
Why us?

DeeServer.co.th คือผู้ให้บริการ พื้นที่เว็บไซต์บนอินเตอร์เน็ต ที่พร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ของระบบเครือข่ายความเร็วสูงสุดในไทย โดยมีความเร็วสายเร็วที่สุดที่ Local 6 Gbps และ Inter 155 Mbps โดยเชื่อมโยงเข้ากับ ISP รายใหญ่ของเมืองไทย คือ CS-Loxinfo , PacNET , ISSP และ CAT-IDC

DeeServer.co.th ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คือ Virtualization บน Corporate Cloud Server โดยใช้ซอร์ฟแวร์ระดับโลกเช่น vmWare ESXi เป็นตัวจัดการระบบทั้งหมด ของ Cloud Server

DeeServer.co.th เป็นผู้อยู่เบื้องหลังผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายๆ ราย เรามีตัวแทนจำหน่าย หรือ Reseller Web Hosting มากกว่า 50 ราย และ ยังเป็นผู้ดูแลระบบให้กับหน่วยงาน/องค์กรต่างๆ มากมาย

DeeServer.co.th ใช้เครื่อง Server ที่มีความเชื่อถือสูง ด้วย Up-Time ที่ 99.9% พร้อมด้วยระบบ Full Backup Power Supply จ่ายไฟสำรองนานถึง 6 ชม. หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณ ไม่มีวันหยุด ตลอด 24 ชม. 365 วัน

DeeServer.co.th มีทีมงานที่พร้อมจะให้ข้อมูลทางด้านเทคนิค แก่ลูกค้า ตลอด 24 ชม. เพื่อให้ลูกค้าของเรา ดำเนินธุรกิจผ่านอินเตอร์เน็ต ด้วยความสะดวกรวดเร็ว และบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้ทันท่วงที

DeeServer.co.th ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย ต่อหน่วยพื้นที่ MB ในการจัดทำเว็บไซต์ ด้วยอัตราค่าบริการรายเดือนที่ถูกกว่า แต่คุณภาพระดับเดียวกับเครือข่าย ISP รายใหญ่ ที่ราคาสูงกว่าหลายเท่าตัว อีกทั้ง Features ต่างๆ ที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต

DeeServer.co.th มีเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทั้งหมด 9 เครื่อง ซึ่งทางทีมงานพร้อมจะทำการเพิ่มเครื่องเซิร์ฟเวอร์ เพื่อรองรับการใช้งานตามความต้องการของลูกค้า และ ทางทีมงานไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ เราพร้อมที่จะนำเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตล่าสุดมาใช้ เพื่อพัฒนาระบบของ DeeServer.co.th ให้รองรับกับเทคโนโลยีที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงในอนาคต เพื่อการพัฒนาธุรกิจของคุณ ที่ไม่หยุดยั้ง

อีกหนึ่งบริการใหม่จากใจ DeeServer.co.th Corporate Cloud VPS และ Corporate Cloud E-Mail Server บริการดีๆ ที่ทำให้คุณไม่ต้องลงทุนมาก เพราะทางเราได้ลงทุนให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากทาง Intel Modular Server (Blade Server) ที่มาพร้อมกับระบบการจัดการทรัพยากร อันชาญฉลาดอย่าง vmWare + vCenter และมั่นใจในระบบการเก็บรักษาข้อมูลด้วยเทคโนโลยี HDD Raid-5 จำนวน 14 ลูก พร้อม Hot Spares และ Storage ชุดใหม่ HP P2000 G3 Dual iSCSI Controller 300GB 15k Raid-5 12 ลูก พร้อม Hot Spares และ RAM 120GB

QUALITY GUARANTEE

guaranteeDeeServer Hosting รับประกัน ความพึงพอใจสูงสุด ยินดีคืนเงินภายใน  7 วัน!!

QUESTIONS?

DeeServer specializes in customer satisfaction.

Call us :

Tel : (66) 02-172-6490
Fax : (66) 02-172-6491

Email : support [at] deeserver.co.th
Goto : Support Forum

TECHNOLOGY

Server เครื่องล่าสุด (เครื่องที่ 10-12)
Corporate Cloud Server
3 x HP DL580 server G7
CPU clock 2.6GHz up to 192 Physical Cores
Memory up to 3TB
S/W : vmWare ESXi 6 + vCenter

Thailand Directory Web Statistics at truehits.net
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็คทรอนิกส์
0117314802024